Tiêu Điểm - Sự Kiện

Tọa đàm Nâng cao kiến thức làm vườn tại Trường Đại học Đà Lạt

Trong không khí kỷ niệm 40 năm đổi mới và phát triển, ngày 28/10/2016, Trường Đại học Đà Lạt long trọng tổ chức Tọa đàm Nâng cao kiến thức làm vườn tại Trường Đại học Đà Lạt với tổ chức Chuyên gia nông nghiệp Hà Lan PUM.

Tham dự Hội thảo nhà Trường rất vinh dự được đón tiếp:

  • Các chuyên gia nông nghiệp Hà Lan PUM;
  • Đại diện UBND thành phố Đà Lạt;
  • Đại diện các Sở, trung tâm, cơ sở nghiên cứu rau hoa trong địa bàn tỉnh Lâm Đồng;
  • Đại hiện hơn 50 doanh nghiệp;
  • Đại diện các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và tỉnh Lâm Đồng.

Về phía nhà trường có PGS.TS. Nguyễn Văn Kết - Phó Hiệu trưởng; Lãnh đạo các Phòng, Khoa Nông Lâm, Sinh học, Công nghệ thông tin, Viện Nghiên cứu Ứng dụng Nông nghiệp công nghệ cao, Đoàn thể, các nhà khoa học, cán bộ viên chức và học viên, sinh viên đang học tập tại trường.       

Tọa đàm tập trung thảo luận các vấn đề về nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng do PUM điều tra và khảo sát nhằm đưa ra các so sánh, trao đổi kinh nghiệm, và các ý kiến thúc đẩy phát triển nông nghiệp công nghệ cao, đặc biệt là cho khối doanh nghiệp trên địa bàn. Nhân dịp này, các doanh nghiệp đã có nhiều câu hỏi dành cho các chuyên gia Hà Lan và đại diện các Sở, ban ngành cũng có thêm thông tin về tình hình và các yêu cầu của doanh nghiệp trong quá trình hoạt động và phát triển.

Tọa đàm còn là cơ hội để các giảng viên, nghiên cứu viên và sinh viên Nhà trường tích lũy kiến thức và kinh nghiệm trao đổi học thuật quốc tế góp phần tăng cường khả năng cạnh tranh về mặt học thuật của cán bộ và sinh viên trong bối cảnh hội nhập quốc tế.

Các tin khác