Tiêu Điểm - Sự Kiện

Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam – ngài Lee Hyuk - trình bày chuyên đề đặc biệt dành riêng cho sinh viên Trường Đại học Đà Lạt

Ngày 17/10/2016, Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam – ngài Lee Hyuk – đã có phần trình bày chuyên đề đặc biệt về chủ đề “Hàn Quốc và Việt Nam - quan hệ đối tác tự nhiên, cần thiết và đặc biệt” dành riêng cho sinh viên Trường Đại học Đà Lạt.

Đại sứ Hàn Quốc đã trình bày bối cảnh lịch sử, văn hóa, kinh tế - xã hội của Hàn Quốc chỉ ra sự tương đồng giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Đồng thời ngài Lee Hyuk cũng chia sẽ những kinh nghiệm phát triển của Hàn Quốc, cung cấp các thông số về sự tăng trưởng trong mối quan hệ toàn diện giữa hai nước. Qua đó khẳng định mối quan hệ tốt đẹp và bền vững Việt – Hàn càng cần được phát huy và trân trọng.

Các giảng viên và sinh viên của Trường Đại học Đà Lạt cũng có những câu hỏi cho Đại sứ Lee Hyuk về các ưu đãi cũng như chính sách hỗ trợ cho sinh viên Việt Nam được theo học tại Hàn Quốc trong điều kiện kinh tế còn eo hẹp.

Sau cùng, Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam – ngài Lee Hyuk – gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến Ban Giám hiệu, tất cả giảng viên và sinh viên Trường đại học Đà Lạt vì sự đón tiếp nồng hậu và rất ấn tượng bởi tinh thần cầu tiến, ham học hỏi của sinh viên nơi đây.

 

Các tin khác